Huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH 2018

Nguyễn Hữu TháiPTP.QLKT - Petrolimex Thái Bình
08:26' SA - Thứ năm, 28/06/2018

Từ 26 đến 27.6.2018, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thái Bình (Petrolimex Thái Bình) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thái Bình tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho 151 cán bộ, công nhân viên, người lao động trực tiếp tại các cửa hàng xăng dầu, gas và lực lượng chữa cháy cơ sở.

Tại lớp tập huấn tập, các học viên đã được Trung tá Tô Xuân Trường – Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH giới thiệu, truyền đạt những nội dung cơ bản quy định của pháp luật về PCCC. Hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; các biện pháp phòng cháy xăng dầu, gas; cách sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng phương tiện chữa cháy đã được trang bị…hướng dẫn kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Qua lớp huấn luyện đã giúp cho các cán bộ công nhân viên, người lao động trong Công ty nắm được kiến thức, các quy định cũng như nâng cao nhận thức, trách nhiệm về công tác phòng cháy, chữa cháy; cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, kỹ thuật và cách sử dụng các thiết bị, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, qua đó đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra về công tác phòng cháy, chữa cháy góp phần bảo đảm an toàn hoạt động kinh doanh của Công ty.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

Đồng chí Nguyễn Hữu Bính, Phó GĐ Công ty khai mạc và quán triệt lớp huấn luyện


Trung tá Tô Xuân Trường, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thái Bình


Toàn cảnh lớp tập huấn

Cán bộ Phòng cảnh sát PCCC&CNCH hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ

Và các học viên tham gia phần thực hành

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn