1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ ASXH xã Bình Minh

 07:20 SA @ Thứ Năm - 17 Tháng Sáu, 2021

Ngày 16 tháng 6 năm 2021 tại Hội trường UBND xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thái Bình (Petrolimex Thái Bình) thay mặt Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trao tặng Quỹ An sinh xã hội của xã Bình Minh huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình với số tiền 1.000.000.000 đồng ( 1 tỷ đồng) góp phần đầu tư vào dự án xây dựng công trình mở rộng, nâng cấp Trường Mầm non của xã.


Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thái Bình Hoàng Minh Định trao tặng cho đại diện xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.


Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Bình Minh Vũ Xuân Hướng cảm ơn Petrolimex và Petrolimex Thái Bình đã đóng góp cho công trình trường mầm non của Xã...

Trong những năm qua, không chỉ tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và Petrolimex Thái Bình nói riêng đã luôn phối hợp với các cấp chính quyền địa phương, chung tay với cộng đồng trong việc triển khai các chương trình an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, đóng góp quỹ vì người nghèo, hiến máu tình nguyện … coi đây là một trong những sứ mệnh quan trọng không tách rời khỏi hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Các hoạt động này của Petrolimex luôn được các địa phương và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Kết quả một số hoạt động nổi bật trong công tác an sinh xã hội của Petrolimex Thái Bình một số năm gần đây như: Ủng hộ quỹ an sinh xã hội xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà: 1 tỷ đồng; Quỹ an sinh xã hội xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư: 500 triệu đồng; Ủng hộ Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thái Bình: 319 triệu đồng; Ủng hộ các gia đình khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu 2021 tỉnh Thái Bình: 400 triệu đồng….


Nguồn:  Lê Đức Toàn  -  TP. TCHC
Petrolimex Thái Bình