“ Mỗi giọt máu một tấm lòng”

 10:57 SA @ Thứ Năm - 15 Tháng Chín, 2016

Thực hiện cuộc vận động “hiến máu tình nguyện năm 2016” theo công văn số 537/LĐLĐ ngày 24/8/2016 do Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình phát động. Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2016, tại trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình, 25 đồng chí đoàn viên Công đoàn, Đoàn thanh niên đại diện cho trên 150 cán bộ công nhân viên trong Công ty đã tích cực tham gia hưởng ứng. Bên cạnh những đồng chí đã tham gia hiến máu nhiều lần tiêu biểu như: Vũ Đức Tuân, Đỗ Xuân Ngọc, Nguyễn Cao Công… còn có 14 đồng chí lần đầu tham gia. Những hoạt động nhân đạo, ý nghĩa cao đẹp này luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ, động viên kịp thời của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên đối với các đồng chí trực tiếp tham gia phong trào.
Một số hình ảnh CBCNV Công ty tham gia hiến máu tình nguyện.


Đ/c Bùi Thị Ngoan-Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn CBCNV tham gia hiến máu tình nguyện năm 2016.


Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “ đoàn kết giúp đỡ, chia sẻ khó khăn”, cán bộ và công nhân viên Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thái Bình luôn ý thức được hiến máu cứu người là một hành động, một nghĩa cử nhân ái cao đẹp “mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại” . “Hiến máu nhân đạo” là một trong những hoạt động xã hội mang tính chất thường xuyên hàng năm, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thái Bình đối với những vấn đề chung của xã hội và đó cũng chính là nền tảng giá trị thương hiệu, là nét văn hóa Petrolimex mà cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Xăng dầu Thái Bình đang nỗ lực xây dựng.

Nguồn:  Trịnh Đăng Tuân  -  UV BCH Công đoàn
Petrolimex Thái Bình