Tết sẻ chia, xuân ấm áp.

Trịnh Đăng TuânỦy viên BCH Công Đoàn - Petrolimex Thái Bình
02:22' CH - Thứ năm, 28/01/2021

Từ ngày 22.01 đến ngày 26.01.2021 Công ty Xăng dầu Thái Bình (Petrolimex Thái Bình) phối hợp với Sở Lao động TBXH tỉnh tổ chức trao 800 suất quà cho các hộ nghèo, tổng trị giá 400 triệu đồng.
Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Petrolimex nói chung và Petrolimex Thái Bình nói riêng đã luôn phối hợp với các cấp chính quyền địa phương, chung tay với cộng đồng trong việc triển khai các chương trình an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, đóng góp quỹ vì người nghèo, hiến máu tình nguyện …là hoạt động được các địa phương, nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Thái Bình phát biểu tại Lễ trao quà.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đồng chí Hoàng Minh Định - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty nhấn mạnh: song hành với việc thực hiện nhiệm vụ xản xuất kinh doanh, với tinh thần tương thân, tương ái, tập thể CB-NLĐ Petrolimex luôn ý thức trách nhiệm vì cộng đồng, tích cực tham gia đóng góp hàng trăm tỷ đồng để triển khai nhiều chương trình ASXH có ý nghĩa thiết thực trên toàn quốc. Với sự hỗ trợ thiết thực và hiệu quả của Petrolimex, chất lượng cuộc sống của các hộ gia đình được cải thiện đáng kể, nhiều ngôi nhà tạm, dột nát được làm mới thay thế; các công trình thiết yếu như đường giao thông liên xã, liên thôn, công trình điện nước sinh hoạt được đầu tư nâng cấp và xây mới tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tặng quà các gia đình nghèo đã được Petrolimex triển khai thường kỳ, chứa đựng tình cảm, khẳng định nét đẹp được gìn giữ 65 năm qua.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn công tác đi trao quà trực tiếp tại một số xã:

Xã An Bài - Huyện Quỳnh Phụ.

Xã Hồng Lĩnh - Huyện Hưng Hà

Xã Đông Hợp - Huyện Đông Hưng

Xã Đông Phương - Huyện Đông Hưng

Xã Đông Hoàng - Huyện Đông Hưng

Xã Bình Minh - Huyện Kiến Xương

Xã Thanh Tân - Huyện Kiến Xương

Xã Việt Thuận - Huyện Vũ Thư

Xã Tam Quang - Huyện Vũ Thư.

Phường Lê Hồng Phong - TP. Thái Bình

Niềm vui khi xuân về...

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn