“Ông Giám đốc Carter CI-4”

 08:39 SA @ Thứ Tư - 11 Tháng Mười Một, 2015

Ngày thường ông trầm ngâm, ít nói. Hôm nay thấy Ông vui, chia sẻ tâm tình. Chúng tôi đều vui, xin chia sẻ điều này đến với tất cả CBCNV-NLĐ Petrolimex Thái Bình.

Sức mạnh từ một bản tin

Ngày 18.6.2014 sau khi đăng tin “Đẩy mạnh kinh doanh dầu mỡ nhờn Petrolimex cao cấp PLC Carter CI-4 tại Thái Bình”, Ban biên tập website www.thaibinh.petrolimex.com.vn (BBT) nhận được nhiều cuộc điện thoại của anh em hỏi rằng: Giám đốc nhà mình trực tiếp đi thay dầu nhờn ở Công ty cổ phần Hoàng Hà, hả Chị?

Khi chúng tôi trả lời, đây là bản tin mà, sự thật 100% đấy; anh em rất vui nói: “Thế thì chúng em phải cố gắng nhiều hơn nữa”.

Anh em BBT chúng tôi ai cũng vui khi thấy bản tin đã đem lại sự hưởng ứng tích cực như vậy từ phía cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ).

Anh Lê Văn Tài - Tổ trưởng Tổ tin học làm support trực tiếp lên khuân tin này gửi về Tập đoàn duyệt đăng, kể: BBT tập mình ít khi được BBT web Tập đoàn khen, thế mà hôm ấy khi duyệt “xuất bản” các anh ấy có kèm theo nhận xét “Tin rất tốt, link ngay về web Tập đoàn”.

"Ông Giám đốc Carter CI-4”

Chị Bùi Thị Ngoan - Phó giám đốc Petrolimex Thái Bình kiêm Trưởng BBT website nói chuyện này với Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thái Bình Nguyễn Quyết Thắng, anh cười, nói: Công ty cổ phần Hoàng Hà là doanh nghiệp lớn của Thái Bình, hơn 300 đầu xe đường dài chuyển sang dùng hàng Việt Nam đó là một điều rất quý. Vả lại, dầu nhờn Petrolimex chất lượng tốt thật. Họ (Công ty cổ phần Hoàng Hà) thử nghiệm đánh giá rồi mới quyết định chuyển hẳn sang sử dụng PLC Carter CI-4. Mỗi chiếc xe của họ mấy tỷ đồng chứ không ít đâu.

Rồi chị Ngoan kể tiếp: Mình nói với anh ấy rằng các anh BBT web Tập đoàn hỏi sao không đặt title là “Ông Giám đốc Carter CI-4”, sếp Thắng cười rất sảng khoái, nói: “Các cậu lại bổ nhiệm thêm chức nữa cho tớ à?”. Các cậu thấy cái gì cần phải đưa tin thì cứ viết nhưng phải đúng theo nguyên tắc và phương pháp viết tin bài mà Tập đoàn đã tập huấn. Và điều rất quan trọng là: Tin tức thì phải kịp thời.

Rồi ông tâm tình: Anh Đức - Tổng giám đốc PLC nói đúng đấy. “Được mùa chớ phụ ngô khoai”. Đấy là PLC. Anh em dầu nhờn phát triển mạnh như vậy mà vẫn nỗ lực huống chi mảng xăng dầu mình vẫn chưa hết khó khăn. Việc gì làm được thì nên làm và làm “đến nơi đến chốn”, có kết quả. Thái Bình mình là quê lúa, “đầu sóng ngọn gió” nên tất cả đều phải nỗ lực vươn lên.

Ngày thường ông trầm ngâm, ít nói. Hôm nay thấy Ông vui, chia sẻ tâm tình. Chúng tôi đều vui, xin chia sẻ điều này đến với tất cả CBCNV-NLĐ Petrolimex Thái Bình.

Nguồn:  Nguyễn Thị Thanh Thủy  -  TP. Kinh doanh
Petrolimex Thái Bình